seo-cho-doanh-nghiep

Dịch vụ seo –  để tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing, viết tắt là SEM) = SEO + PPC, seo để nhằm nâng thứ hạng từ khóa cho website của mình trên thanh tìm kiếm google.

Trong đó, PPC (Pay Per Click, với Google là dịch vụ Quảng cáo Google Adwords) chính là hình thức quảng cáo trả tiền để được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Bạn chỉ phải trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo.

Nếu bạn muốn làm quảng cáo PPC – Adwords thì rất dễ, vì bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD là có thể đăng ký và chạy quảng cáo. Làm SEO thì khó hơn rất nhiều, bạn có thể bỏ ra vài triệu đồng để đi học SEO hoặc có thể thuê các công ty dịch vụ thực hiện cho bạn nhanh hơn.

SEM cũng được xem là một công cụ trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Internet. SEO thường làm dài hạn, còn Adwords ngắn hạn: khuyến mãi,… Nếu như làm tốt nó sẽ giúp cho website của bạn có thể đạt hơn 70% lượng traffic đến từ Google, tăng uy tín và thương hiệu của bạn trên Internet.

Thực hiện SEO là một công việc rất độc lập. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nó cần được sử dụng kết hợp với các công cụ khác như: Social Media, Email Marketing, ..

seo-cho-doanh-nghiep

Tại Việt Nam, thì seo đang ngày càng phổ biến hơn, nó được xem là một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực sáng tạo độc đáo! Ước tính có hơn 20.000 người đang hành nghề SEO và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Vai trò của SEO đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, thì cuộc chiến trong việc giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hầu hết chỉ nhìn vào các trang kết quả tìm kiếm đầu tiên. Chính vì vậy mà một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Google quyết định thứ tự trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?

Google sử dụng hơn 200 tiêu chí để quyết định các thứ tự các trang web ở trong kết quả tìm kiếm và các thuật toán của nó luôn được xem là một bí mật lớn. Những yếu tố này có thể được sắp xếp thành 2 nhóm bao gồm: các yếu tố bên trong website (nội dung, cấu trúc) và những yếu tố bên ngoài website (blacklink, traffic).

Hiểu rõ khái niệm SEO là gì cũng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về lĩnh vực đầy tính nghệ thuật này.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *