seo-top-google-la-gi-2

Ngày nay thì việc làm dịch vụ SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được xem như là một nghề hái ra tiền, đây là một việc làm đầy tính tư duy  hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo !

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, thì cuộc chiến để giànhvị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng.

Đa phần những người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, những vị trí mà người dùng không để mắt đến sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.

Google quyết định thứ tự ở trên trang kết quả tìm kiếm như thế nào?

Google đã sử dụng với hơn 200 các tiêu chí khác nhau để quyết định thứ tự của kết quả tìm kiếm và những thuật toán chính xác này là một bí mật – điều tương tự cũng xảy ra đối với các công cụ tìm kiếm của Yahoo hay Microsoft. Nhưng, những tiêu chuẩn được tách biệt giữa các yếu tố nằm trên trang web như là phần văn bản thực tế với phần nội dung, và các yếu tố nằm ngoài trang web bao gồm có các yếu tố về số lượng các đường link từ bên ngoài đến các website đó.

seo-top-google-la-gi-2

Vậy thì làm sao để trang web được các công cụ tìm kiếm để mắt tới?

Google công khai các hướng dẫn SEO của mình. Đầu tiên, đó là bạn hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được công cụ tìm kiếm biết đến, điều này có nghĩa là sẽ có một “con nhện” gọi là con boot của google sẽ tự động bò trên nội dung trang web của bạn và đưa nó vào trong bản đồ.

Từ đó, thì có thể cho thấy được rằng việc tối ưu hóa phụ thuộc vào việc kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật. Về cơ bản, nội dung, đặc biệt là phần tiêu đề của trang website của bạn cần phải mô tả được nội dung, hãy lựa chọn sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng.

Với một số trang web thì luôn lách luật, cố gắng để “lừa” Google, hoặc là bằng cách tải các trang web với quá nhiều các từ khóa không liên quan, hoặc thông qua các trang trung gian có các đường link mà không mang nội dung nào cả.

Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ seo hãy liên hệ đến Tùng Phát chúng tôi.

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *